กิจกรรมดาราศาสตร์เพื่อน้องรุ่นที่ ๑-๒

18/12/58 กิจกรรมดาราศาสตร์เพื่อน้อง โดยทีมวิทยากรและสต๊าฟ IAC (ศูนย์ดาราศาสตร์อิสลาม) ในช่วงเช้า เข้าร่วมโดยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนกองทัพบกอุทิศดอนยาง อ.หนองจิก ณ โรงเรียนมูลนิธิอาซิซสถาน และ ช่วงบ่าย ณ โรงเรียนบ้านควนแปลงงู ประกอบด้วยฐานการเรียนรู้การใช้กล้องโทรทรรศน์ การประดิษฐนาฬิกาแดด และแผนที่ดาว

อัลบั้มภาพกิจกรรม 1

อัลบั้มภาพกิจกรรม 2