15 - 18 กรกฎาคม 2548

อัลบั้มภาพชุดโครงการ

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 40 คน เข้าร่วมโครงการสร้างจิตสำนึกในการป้องกันภัยพิบัติสิ่งแวดล้อม จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ ได้รับการอบรมให้ความรู้ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี รวมการศึกษาจากสภาพจริงในบริเวณท้องที่ที่เกิดภัยพิบัติที่จังหวัดพังงาและภูเก็ต