นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันในมหกรรมวิชาการ สำนักงานการศึกษาเอกชนปัตตานี 2559 ณ โรงแรมเซาเทิร์น ปัตตานี ระหว่างวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2559
โดยมีนักเรียนที่ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลในกิจกรรมต่อไปนี้

- รางวัลชนะเลิศ
การเล่าเรื่องจากภาพเป็นภาษาอังกฤษ ม.ต้น
การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ม.ต้น
- รองชนะเลิศอันดับ ๑
คัดอาหรับแบบสร้างสรรค์ ม.ต้น
ตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย
- รองชนะเลิศอันดับ ๒
การเล่าเรื่องจากภาพเป็นภาษาไทย ม.ปลาย

ขอแสดงความยินดีสำหรับนักเรียนที่ได้รับรางวัล และให้กำลังใจสำหรับนักเรียนที่ไม่ติดอันดับใดๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ไว้นะครับ
ขอบคุณรูปภาพที่เอื้อเฟื้อจากทางสำนักงานการศึกษาเอกชนอำเภอโคกโพธิ์

อัลบั้มภาพงานมหกรรมวิชาการ สช.ปัตตานี 2559