15941254

คุณครูอับดุลเลาะ มะลี นายสุไลมาน ยามา นักเรียนชั้น ม. 3 ร่วมกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนธรรมวิทยามูลนิธิ ในฐานะตัวแทนศูนย์ดาราศาสตร์อิสลาม(IAC) ถวายรายงานเรื่องนาฬิกาแดดเวลาละหมาด แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดหอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ สถานีรายงานดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 23 ธันวาคม 2559

f อัลบั้มภาพกิจกรรม  1  f อัลบั้มภาพกิจกรรม  2  fอัลบั้มภาพกิจกรรม 3