14-15 มีนาคม 2552
นายกามาล อับดุลวาฮับ ผู้อำนวยการ เข้าร่วมสัมมนาการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต / การศึกษาเพื่ออนาคต จัดโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ Japan International Cooperation Agency (JICA) ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค กรุงเทพฯ โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาจากจังหวัดชายแดนภาคใต้เข้าร่วมสัมมนา 30 คน มีจุดประสงค์เพื่อนำเสนอและดมความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการศึกษา ปัญหาการจัดการศึกษาและคุณภาพของนักเรียนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และบทบาทที่ JICA จะเข้ามามีส่วนในการช่วยเหลือเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ตลอดจนร่วมให้ข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์