นายมูฮัมมัดซับรี สาเระ นายอุทัย เรืองสง่า และนักเรียนจำนวน 2 คน ซึ่งเป็นคณะกรรมการประมงโรงเรียน?เข้ารับการอบรมตามหลักสูตรการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างง่ายและการอนุรักษ์ทรัพยากรประมง จัดโดยสำนักงานประมงปัตตานี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 ณ?ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดปัตตานี บ้านบาซาเอ ต.ปิตูมุดี อ.ยะรัง