ครูสะอารี สาอิ นำนักเรียนกลุ่มยุววิจัย LESA เข้าร่วมเสนอผลงานในการประชุมแถลงผลงานยุววิจัย LESA ครั้งที่ 5 ณ ศูนย์บริการวิชาการจิรายุ พูนทรัพย์ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ.เมือง จ.ระยอง ในวันที่ 9 -11 ม.ค. 52 จัดโดยศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โลกและดาราศาสตร์ ( LESA) เพื่อเปิดโอกาสให้ยุววิจัยในหลักสุตร Earth School และ Astronomy School ปีการศึกษา 2551 นำเสนอรายงานวิจัยของตน มีนักเรียนจากโรงเรียนเครือข่ายของ LESA จากทั่วประเทศเข้าร่วมนำเสนอรายงานวิจัย

อัลบั้มภาพการประชุม

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง การประชุมแถลงผลงานวิจัยนักเรียน LESA ประจำปี ครั้งที่ 5