24 ธันวาคม 2551
นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมเดินสวนสนามในพิธีชุมนุมสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร ของหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จังหวัดทหารบกปัตตานี ประจำปี 2551 ณ บริเวณศาลาไทย ค่ายอิงคยุทธบริหาร อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี
การเดินสวนสนามในปีนี้ประกอบด้วย นศท.จากโรงเรียนมูลนิธิอาซิซสถาน ดรุณศาสน์วิทยา และสายบุรีอิสลามวิทยา?
ประมวลภาพพิธีเดินสวนสนาม ภาพจากเว็บไซต์หน่วยฝึก นศท. จังหวัดทหารบกปัตตานี