นายมูฮัมหมัดซับรี สาเระ ครูผู้สอนเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ระเบียบวิธีในการวางแผนและประเมินผลโครงการป้องกันปัญหายาเสพติดในเยาวชนของโรงเรียนปอเนาะใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จัดโดยเครือข่ายวิชาการวิจัยและข้อมูลด้านสารเสพติดในภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2551 ณ โรงแรมโกลเด้นคราวน์พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา