เหล่าพสกนิกร ซึ่งได้แก่ประชาชน ผู้นำศาสนา ข้าราชการมุสลิม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อบต.?และนักเรียนนักศึกษาที่เป็นมุสลิมในพื้นที่อำเภอโคกโพธิ์ร่วมลงนามถวายพระพร และร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีกล่าวประกาศราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรราชมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา "๕ ธันวามหาราช" เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 5 ธันวาคม 2551 ณ ห้องประชุมอาคาร 5 ของโรงเรียน

อัลบั้มภาพกิจกรรม