นักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬา "ฮารีรายอคัพ ครั้งที่ 5" จัดโดยหน่วยพัฒนาสันติที่ ๒๔-๒ ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม 2551 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านยางแดง หมู่ที่ 8 บ้านสลาม ตำบลนาประดู่ อำเภิโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเยาวชน ประชาชนและเจ้าหน้าที่รัฐในพื้นที่ อีกทั้งเป็นการสนับสนุนส่งเสริมให้ยาวชนรักการเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติดและรู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์