23 พฤศจิกายน 2551
สภานักเรียนโรงเรียนแสงประทีปวิทยามูลนิธิ จังหวัดสตูล ทัศนศึกษาดูงาน พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานกับคณะกรรมการสภานักเรียนของโรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียนให้การต้อนรับ ทั้งนี้สภานักเรียนโรงเรียนแสงประทีปวิทยามูลนิธิมีกำหนดการศึกษาดูงานโรงเรียนต่างๆในจังหวัดปัตตานี ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2551