กลุ่มยุววิจัย Earth School ของโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรม Earth School?ครั้งที่ 2 จัดโดยศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์โลกและดาราศาสตร์ มีครูและนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆที่เป็นสมาชิกของโครงการฯจำนวน 50 คน?เข้ารับการอบรมหลักการเขียนรายงานวิจัยที่ถูกต้อง นำเสนอความคืบหน้าผลงานของตนเอง รวมไปถึงซักถามปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการวิเคราะห์ข้อมูล ณ หอดูดาวเกิดแก้ว จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 18 - 22 ต.ค. 51 ที่ผ่านมา
อัลบั้มภาพกิจกรรม