8 ตุลาคม 2551
ทางโรงเรียนจัดอบรมทักษะทางด้านไอทีแก่บุคลากรครูผู้สอน ระหว่างวันที่ 8-12 ตุลาคม 2551 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 และ 2 เพื่อเพิ่มพูนทักษะการใช้ไอทีในการผลิตสื่อการเรียนการสอน โดยจัดแบ่งเป็นกลุ่มเข้าอบรมด้านโปรแกรมออฟฟิศ โปรแกรมนำเสนอ และโปรแกรมการผลิตสื่อ CAI มีจุดประสงค์เพื่อให้ครูผู้สอนได้ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีไอทีในการจัดกระบวนการเรียนรู้ของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ