ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของโรงเรียนจำนวน 2 คน ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมอบรมตามโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 9 ปะจำปี 2551 ค่าย 1 จัดโดย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยทักษิณ
สาขาวิชาดาราศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ได้แก่

1. นางสาวรุสนี หะยีบือราเฮง ม. 3/7
  2. นางสาวทัศนีย์ อาหวัง ม. 3/7

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก