นายหาเรส มะมิง และ นางสาวสีตีฟาตีเมาะ ดือราแม นักเรียนระดับชั้น ม.ปลายเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนเพื่อความเป็นเลิศ จัดโดยสำนักส่งเสริมการศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี?ระหว่างวันที่ 20-30 มีนาคม 2551 เพื่อพัฒนาคุณภาพของการเรียนของนักเรียนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ให้สามารถเข้าศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาในภูมิลำเนาของตนได้มากขึ้น