29-30 พฤษภาคม 2550
สภานักเรียนและหัวหน้าห้องระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนจำนวน 100 คน เข้ารับการอบรม สัมมนาและร่วมกิจกรรมค่ายประชาธิปไตยเพื่อเยาวชน ตามโครงการพัฒนาเครือข่ายด้านประชาธิปไตย จัดขึ้นโดยสำนักเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ณ โรงแรมพาวิเลี่ยน อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา?โครงการดังกล่าว มีนักเรียนจาก 3?จังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้าร่วมทั้งสิ้น 300 คน