14 มิถุนายน 2550
ตามที่เขตพื้นที่การศึกษาปัตตานี เขต 2 จัดให้มีการแข่งขันทักษะวิชาการตั้งแต่ระดับศูนย์เครือข่ายและระดับเขตพื้นที่ฯ เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันในงาน "ศิลปหัตถกรรมนักเรียน 2550 ภาคใต้" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2550 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษร์ฯ นักเรียนของโรงเรียนได้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนของเขตพื้นที่การศึกษาปัตตานี เขต 2 จำนวน 2 กิจกรรม คือ
1. ทักษะทางคณิตศาสตร์ ( การใช้โปรมแกรม THE GEOMETER?S SKETCHPAD : GSP ) ช่วงชั้นที่ 3 โดยเด็กชายฮานาฟี แวนิ
2. ทักษะทางคณิตศาสตร์ ( การใช้โปรมแกรม THE GEOMETER?S SKETCHPAD : GSP ) ช่วงชั้นที่ 4 โดยนายลาติฟี ยาโงะ
โดยมีอาจารย์จุฑารัตน์ หวังยี เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม

คำสั่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาปัตตานี เขต 2 แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดส่งนักเรียนประกวดความสามารถ นิทรรศการ ผลงานเด่นและลานคุณธรรม งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนประจำปี 2550