15 ธันวาคม 2549

ภาพกิจกรรมกลุ่มแกนนำทักษะชีวิต

กลุ่มนักเรียนของโรงเรียนที่เข้าร่วมเป็นแกนนำเยาวชนทักษะชีวิตและเพศวิถีในภาคใต้ เข้ารับวุฒิบัตรและประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ โรงแรมบีพี สมิหลาบีช จังหวัดสงขลา โครงการดังกล่าวนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากองค์การยูนิเซฟ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐานปัตตานี เขต 2 โดยที่ผ่านมา กลุ่มแกนนำดังกล่าวนี้ได้เข้าร่วมการอบรม การจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เรื่องเอดส์ และเพศศึกษาอย่างถูกต้อง