25-26 มกราคม 2550
ชุดครูฝึกเยาวชนใต้สันติสุข จากกองกำลังสันติสุข ให้การอบรมด้านระเบียบวินัยแก่นักเรียน ตามโครงการฝึกอบรมเยาวชนในสถานศึกษา โดยมีครูฝึกจำนวน 20 คน นักเรียนระดับช่วงชั้นที่ 3 จำนวน 340 คน และนักเรียนระดับช่วงชั้นที่ 4 จำนวน 300 คน เข้าร่วม มีการจัดกิจกรรมเป็นฐานต่างๆ มีการบรรยายและกิจกรรมภาคสนาม ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างระเบียบวินัยและความพร้อมเพรียงในการเข้าแถวของนักเรียน ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครูฝึกกับนักเรียน