16-19 สิงหาคม 2548

ในช่วงสัปดาห์วิทยาศาสตร์ที่ผ่านมา นักเรียนได้เข้าร่วมการประกวดด้านต่างๆในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ที่สถาบันระดับอุดมศึกษาในภาคใต้จัดขึ้น เพื่อเสริมทักษะ ตลอดจนเป็นการเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียน

ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีกับเด็กชายเสกสรร อาลีดีมัน และฮาฟิซ บาเหมบูงา นักเรียนชั้น ม.3 ที่ได้รับรางวัลที่ 2 การประกวดวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์ จัดขึ้นโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตปัตตานี ขอแสดงความชื่นชมกับกลุ่มโครงงาน "เปรียบเทียบการใช้สารแคโรทีนอยด์เร่งสีของปลาทอง" ของนักเรียนชั้น ม.5 ที่ผ่านการคัดเลือดรอบแรกจากกลุ่มจังหวัด เพื่อเข้าไปประกวดระดับภาคใต้ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ทีมนักเรียนทั้งสองทีมที่เข้าการแข่งขันหุ่นยนต์ชิงแชมป์ภาคใต้ ประจำปี 2548 PSU Robot Contest Championship 2005 : PSU RCC 2005 "Ultrabot" ครั้งที่ 2 จัดโดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ รวมทั้งกลุ่มนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของตนเอง เป็นแบบอย่างที่ดี แก่ผู้อื่น เพื่อความสำเร็จทั้งในโลกนี้และโลกหน้า